📣ประกาศ รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ย้ายเข้าเรียน ห้องเรียนพิเศษ วิทย์-คณิต (ระดับประถมศึกษาปีที่ 4) ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศ รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์ย้ายเข้าเรียน ห้องเรียนพิเศษ วิทย์-คณิต (ระดับประถมศึกษาปีที่ 4) ประจำปีการศึกษา 2565 ขอให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศ (ตัวจริง) มารายงานตัวนักเรียนและชำระค่าบำรุงการศึกษา >>🗓️ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ณ โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ **หากไม่มาตามวันเวลาดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์