โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงพิชชาภา เฉิดจินดา นักเรียนชั้น ป.5/7 ได้รับการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2565และรางวัลเด็กดีเด่นเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2565 ของสมาคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์