แจ้งข่าวสารโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์

เนื่องด้วยมีผู้นำข้อมูลอันเป็นเท็จ หรือ บิดเบือนข้อมูล ทำให้โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ได้รับความเสียหาย นักเรียนและผู้ปกครองเกิดความตระหนก แตกตื่น บัดนี้โรงเรียนได้ดำเนินการทางกฎหมายตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เมี่อวันที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา ประมาณ 14.00 น. จึงขอความร่วมมือ คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน ไม่กระทำการแชร์ข้อความดังกล่าว ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองติดตามข่าวสารของโรงเรียนผ่านเว็บไซต์ เฟสบุค และกลุ่มไลน์สายชั้น ของโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์