ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กชายสรธร ศักดิ์ศศิธร ได้รับการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กชายสรธร ศักดิ์ศศิธร นักเรียนชั้น ป.6/7 (วิทย์-คณิต) ได้รับการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2564 เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564