แจ้งผู้ปกครอง เรื่องการเรียนออนไลน์ พร้อมจึงเรียน ไม่พร้อมไม่เป็นไร……

เรียนท่านผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ #เรื่องการเรียนออนไลน์ ท่านผู้ปกครองสามารถเลือกเรียนได้ตามสะดวก หากไม่มีอุปกรณ์การเรียนออนไลน์ ไม่ต้องกังวลใจใดๆ เมื่อเปิดภาคเรียน วันที่ 1 ก.ค. 63 ลูกๆจะได้รับการเรียนการสอนครบหลักสูตรอย่างแน่นอน *** ปล. การเรียนออนไลน์ ใบงานที่โรงเรียนจัดทำขึ้น ไม่มีผลต่อคะแนนและการตัดเกรด **** #เพราะฉะนั้น พร้อมจึงเรียน ไม่พร้อมไม่เป็นไร เปิดเทอมมาคุณครูจะสอนเต็มที่