วันจันทร์ ที่ 22 เดือน กรกฎาคม 2562 ว่าที่ ร.ต.สุรสิทธิ์ ถิตย์สมบูรณ์ รองผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต1 ประธานในพิธีเปิด โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สานสัมพันธ์ วัฒนธรรม ครู และนักเรียน ระหว่างโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์และโรงเรียนอนุบาลสงขลา พร้อมคณะกรรมการสถานศึกษาและคณะครู,นักเรียน ร่วมกันต้อนรับ จัดการแสดงวัฒนธรรมของชาวกาฬสินธุ์

คลังภาพ