วันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปีการศึกษา 2562

เนื่องในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 คือวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรีียนอนุบาลกาฬสินธุ์ นำโดยคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ ได้จัดกิจกรรมการเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อให้ประชาชนในระดับพื้นที่ได้ร่วมแสดงพลังและเข้ามีส่วนร่วมในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ภายใต้คำขวัญ “มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด”

คลังภาพ