วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562 ดร.ชาตรี ถาวรรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ประจำปี 2562 ภายใต้คำขวัญ จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม

คลังภาพ