การประกวดโครงงานนักเรียนมูลนิธิเปรม ติณสูลานนท์ ครั้งที่ 17 ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับภาค ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา
โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์เป็นตัวแทนจังหวัดกาฬสินธุ์เข้าประกวดโครงงานภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษา มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดจำนวน 13 ทีม ผลการแข่งขัน โรงเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยมีครูวิภวัฐ จิมากร เป็นผู้ฝึกสอน